38+4 สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปัสสาวะเสร็จ ใช้กระดาษเช็ดชู่ซับมีเลือดติดออกมาเท่าเม็ด ฟักทองต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีอาการท้องแข็ง

1 Trả lời

แม่เป็นยังไงบ้างคะ คลอดยังคะ

4y trước

ยังเลยค่ะ 38+5แล้ว ไม่มีอาการปวด หรือท้องแข็งเลยค่ะ เลือดก็ไม่ติดแล้วตอนปัสสาวะ