ปัสสาวะมีสีส้ม

ปัสสาวะมีสีส้ม ท้องสองเดือน ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้ด้วยค่ะเป็นสีส้มเข้มเลย เมื่อก่อนทานยาแก้แพ้แต่หยุดทานมาเกือบเดือนแล้วค่ะแต่ปัสสาวะยังเป็นสีส้มเข้ม

ได้กินยาอะไรเข้าไปรึเปล่าคะ

5y trước

เปล่าเลยค่ะ แต่เช้านั้นลืมทานยาบำรุง