ปัสสวะมีกลิ่น

ปัสสวะมีกลิ่นเหม็นมากแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำเปล่าน้อยหรือป่าวค่ะ กลิ่นฉี่และสีเหลืองเข้มๆค่ะ ทานน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ ดีต่อสุขภาพและลูกในท้องด้วยค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ลองถามหมอดูนะคะไปรอบหน้าค่ะ