มีเหมือนเลือดปนออกมา

ปัดสัวะเสร็จแล้วก้เอากระดาษ​ทิชูเช็ดตามปกติ​ แต่ก้เช็คเลยมาช่องคลอด​ แล้วเหมือนมีเลือดปนๆออกมา​ ใครเคยเจอหรือเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ​ มันปกติไหม​ หรือเป็นเราทำงาน​ด้วย​ ตอนนี้35w3b

ถ้าไม่ปวดท้องก็ไม่น่าจะเป็นไรนะค่ะ แต่แม่นับลูกดิ้นดัวยนะค่ะ ถ้าลุกดิ้นปกติก็ไม่น่าห่วงค่ะ

มีเลือดออกหาหมอนะคะ ไม่จำเป็นต้องรอปวดท้อง

ไปหาหมอด่วนค่ะ

ตามด้วยคน ค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ