ท้องย้วยรอยแตก

ปัญหาหลังคลอดท้องย้วยพึ่งคลอดได้4วันกังวลมากค่ะกลัวไม่หายลูกคนแรกด้วย

ท้องย้วยรอยแตก

ปัจจุบันเราคลอดมา 5 เดือนยังย้วยหน้าท้องดำอยู่เลยค่า 🤣 เราไม่ออกกำลังกายไม่ได้คุมอาหารเลยลดช้า

6mo trước

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ แม่เราบอกเกือบปีเลยกว่าจะฟื้นตัว ส่วนตัวเราผ่าคลอดด้วยค่ะ