จัดฟันตอนท้อง 🔍ต้องทำยังไงบ้าง

🦷 ปัญหาสุขภาพปากและฟัน เป็นเรื่องสำคัญของทุกคน แต่ถ้ามาเกิดขึ้นตอนท้อง ไม่ว่าจะเป็น ปวดฟัน เหงือกบวม ฟันคุด ก็ทำเอาหนักใจอยู่เหมือนกันเนอะ ช่วงอายุครรภ์ที่เหมาะสมในการไปทำฟันก็คือ 4-6 เดือน หรือไตรมาส 2 แต่ถ้าเป็นการจัดฟัน ที่ต้องไปเปลี่ยนเครื่องมือทุกเดือน แบบนี้จะทำยังไงนะ ? อยากฟังประสบการณ์ของคุณแม่ ๆ ที่จัดฟันหรือต้องไปหาหมอฟันหน่อยจ้า มาแชร์กันเลย คุณหมอแนะนำยังไงบ้างเอ่ย มีคุณแม่รออ่านอยู่น้า 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ #จัดฟันตอนท้อง

จัดฟันตอนท้อง 🔍ต้องทำยังไงบ้าง

รออ่านนะคะ

ไม่ดีค่ะ