แม่ๆมีปัญหาผมล่วงกันไหมคะแบ้วแก้ยังไงคะช่วยแนะนำหน่อยคะคือตอนนี้ผมล่วงหนักมากคะ

ปัญหาผมล่วง

1 Trả lời

คลอดน้องมาได้9เดือนแล้ว ร่วงมาตลอดค่ะ พยายามรวบผมไว้ ไม่ปล่อย ตัดผมประบ่า ก็ร่วงน้อยลง 5555

2y trước

ไม่เคยตัดเลยคะไว้ยาวตลอดรู้สึกเสียดายมากคะ🥺🥺🥺🥺