กินโค้กแล้วลูกท้องอืดจริงไหม??

ปัญหาบ้านแตก🤣🤣🤣

กินโค้กแล้วลูกท้องอืดจริงไหม??

ถ้าลูกกินนมแม่ แม่กินน้ำอะไรก็ไม่ผ่านน้ำนมนะคะ ยกเว้นคาเฟอีนที่อาจทำให้เด็กนอนไม่หลับได้บ้าง แต่เด็กบางคนแม่กิรกาแฟก็หลับปกติค่ะ กินได้หมดค่ะ ถ้าไม่กลัวน้ำหนักเกิน 😊

หมายถึงแม่ให้นมลูกแล้วกินโค้กหรอค่ะ 🤣ไม่เกี่ยวค่ะ ที่น้องท้องอืดปัจจัยหลักๆมาจากการกินนม อากาศเข้าไประหว่างกินนมดูดนม ให้จับน้องเรอหลังกินนม

5mo trước

อากาศร้อนๆก็อยากกินโค้ก แม่ผัวเห็น เห็นลูกงอแง เพราะว่าแม่กินโค้กหรือป่าวคะ ส่วนตัวว่าไม่เกี่ยว แต่ก็งงเหมือนกัน555