แม่ๆที่ต้องทำงานให้ลูกเลิกดูดเต้าตอนไหนค่ะ

ปัญหาบ้านนี้คือแม่เลิกวานไม่เป็นเวลาค่ะ ทุ่มสองทุ่มสามทุ่มดึกสุดคือถึงบ้านสี่ทุ่มค่ะ ตอนลาคลอดให้ลูกดูดเต้านอนทุกคืนค่ะ กลางวันให้ดูดขวด(นมแม่) พอแม่เริ่มไปทำงานเหมือนน้องไม่ยอมนอนค่ะ รอดูดเต้า? แม่ๆบ้ารไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วคนทำงานแบบเราให้เขาดูดจนถึงตอนไหนดีค่ะ ใจแม่บ้านนี้คิดว่าจะให้เขาดูดขวดทั้งกลางวันกลางคืนไปเลย แม่ก็จะปั๊มอยากเดียวดีไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ขวดยาวๆ ไปคะ แม่ทำงานไม่เป็เวลาเหมือนกันคะ ไปเร็วกลับช้า จะลาออกมาเลี้ยงลูกก็.........😅