แบบนี้เรียกท้องต่ำมั้ยคะ

ปัจจุบัน​อายุ​ครรภ์​ 27​ สัปดาห์​ 5​วันค่ะ​ แต่ส่วนใหญ่​มักมีคนทักว่าท้องต่ำ​ เลยจิตตกค่ะ​กล้วคลอดก่อนกำหนด

แบบนี้เรียกท้องต่ำมั้ยคะ

เราเริ่มท้องต่ำตอน 28วีค ผลปรากฏว่าน้องกลับหัวแล้ว หมอบอกว่าน้องจะกลับหัวในระยะนี้จ้า ปกติจ้า ถ้ามดลูกไม่ต่ำ รกไม่เกาะต่ำ ก็ไม่มีปัญหานะค่า

ต่ำค่ะ