คนท้องเดินบ่อย เสี่ยงอันตรายต่อลูกไหมคะ ??

ปัจจุบัน 17+6 ทำงานที่ต้องเดินงานเอกสาร ลุกเดินบ่อยมากๆ ตลอดทั้งวัน มีผลต่อลูกในท้องไหมคะ บางครั้งมีอาคารหน่วงๆท้องน้อยบ้าง ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าทำจนถึงท้องใหญ่ๆก็เสี่ยงคลอดก่นกำหนดได้ค่ะ