ความรู้สึกแรกทั้งยิ้มทั้งจะร้องไห้ทั้งงงเรากับแฟนหลั่งนอกตลอด3ปีแต่ไม่กินยาคุมถึงเวลาเค้าจะมาใช่ไหมค

ปัจจุบัน26weekแล้วค่ะ🥰 #ท้องแรก

ความรู้สึกแรกทั้งยิ้มทั้งจะร้องไห้ทั้งงงเรากับแฟนหลั่งนอกตลอด3ปีแต่ไม่กินยาคุมถึงเวลาเค้าจะมาใช่ไหมค

มีโอกาสท้องอยู่แล้วจ้า ในระหว่างมีเพศสัมพัน จะมีอสุจิหลุดลอดออกมา อยู่ที่ว่าอสุจิตัวนั่นแข็งแรงไหม เจอตัวแข็งแรงเข้าไป เลยท้องได้จ้า ยินดีด้วยนะ มีตัวเล็กมาเพิ่มความสุขอีกคน

บ้านนี้ก็หลั่งนอกค่ะ แฟนอยากมีลูก ไม่ยอมใส่ถุงพอจะกินยาคุมก็งอแงบางทีก็เอาไปซ่อนค่ะ เลยทำขอตกลงให้หลั่งนอกนางก็ยอม แต่นางก็แอบปล่อยบ้างอะไรบ้าง ตอนนี้ 39w3วัน ค่ะ

3y trước

แม่ใกล้คลอดแล้ว..ตื่นเต้นแทน

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา 5 เดือน คิดว่าไม่มาแน่ๆ อยู่ๆ มาเฉยเลย พอรู้ งง กังวล ตื่นเต้น ไปหมด เพราะเราเองก็ไม่อยากมี ตอนนี้18w รักมากเขามากเลย

3y trước

เราก็อยากมีนะคะแต่ยังไม่พร้อม แต่พอเขามาแล้วก็รุ้สึกขอบคุณที่อยากมาเกิดกับเรา..

บ้านนี้ปล่อยมา5ปี คลอดต้นเดือนนี้แล้วคะ ท้องแรก มาแบบไม่ได้ตั้งตัว

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็รอมานานพอน้องอยากมาก็มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ แฟนหลั่งนอก เราไม่กินยาคุม 1 ปีกว่า ตอนนี้ 20 weeks 😄

3y trước

ยินดีด้วยจ้าแม่

ใช่แล้วค่ะถึงเวลาน้องมาแล้วค่ะ

ขออนุญาตถามนะคะ 16wคือกี่เดือนคะ

3y trước

4wก็เท่ากับ1เดือนนะคะ ของแม่น่าจะ4เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้34wแล้ว🥰🥰

3y trước

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะนับถอยหลังแล้ว

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰