ปวดๆจุกๆ

ปวดๆจุกๆช่วงนี้ด้านขวาเป็นอะไรไหม๊คะ อายุครรภ์ 40+1 ไปหาหมอดีไหม๊ท้องแรก ปวดพอทนได้นะคะไม่มีอาการอื่นแทรก

ปวดๆจุกๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้28 สัปดาห์แล้ว ฉีบ่อยมากกว่าปกติด้วยค่ะ

เป็นค่ะ35wkงงอยู่เหมือนกัน เดินจะปวดจี๊ดๆ