แผล​ฝีเย็บ​กับการให้นมลูก​

ปวดแผลฝีเย็บ​ควรให้นมลูก​ท่าไหนคะ เราให้ท่านั่ง​แต่นั่งพับเพียบ​เอาค่ะบางทีก็นอนให้แต่ให้ท่าไหนก็ยังมีอาการปวดอยู่อาจจะ​ไม่ได้​ปวดแผลโดยตรงแต่จะปวดก้นกบ​ ขา แม่ๆช่วยแชร์​ประสบการณ์​หน่อย​ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรานั่งหลังตรงแล้วเหยียดขาแต่ถ้ายังปวดน่าจะเป็นเพราะแผลมันยังตึงอยู่ยังไงลองกินยาลดปวดดูนะคะ

ก้นกบเราก็ปวดค่ะ ยิ่งนอนตะแคงนาน ๆ นะ ชาปวดทั้งวัน (เราผ่าค่ะ)

2y trước

บ้านนี้นอนเข้าเต้าท่าเดียวค่ะ เราไม่อุ้มเข้าเต้าเพราะอุ้มแล้ววางไม่ได้นางตื่น กลัวได้อุ้มเป็นชั่วโมง 🤣