ขอคำแนะนำปวดขาช่วงดึกๆนอนไม่ได้ทรมานมากเลย

ปวดแบบมากๆเหมือนปวดในกระดูกตั้งแต่ช่วงเข่าลงถึงข้อเท้าค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ทำยังไงให้อาการดีขึ้น ตอนนี้ ท้อง 8 เดือนค่ะ

1 Trả lời

ลองอาบน้ำอุ่นดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปอาบเลย🙏😅