36+6ปวดร้าวลงมาจิมิ

ปวดแบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด..ท้องลดมากแม่ยิ่งลดยิ่งปวด😥😥🤦🤦

ปวดร้าวลงจิมิตั้งแต่34วีค ตอนนี้ 38วีคยังไม่คลอดเลยค่ะ จะเปลี่ยนท่าจะลุกที ระบมไปหมด

3y trước

ทรมานเนาะแม่ .แต่ก็ต้องอดทน✌️✌️✌️

แล้วแต่คนค่ะแม่ รอลุ้น ช่วงนี้ 37-38 สัปดาห์ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

อยากคลอดเร็วๆ🤣🤣แม่ทรมาน😥😥