อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ 3 วัน

ปวดแบบนี้หมายความว่าไงคะ ?

อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ 3 วัน

ใกล้คลอดค่ะ ไป รพ. เลยค่ะ ไม่ควรรอถี่กว่านี้ หรือต้องรอมูกเลือด หรือน้ำเดิน

เริ่มแล้วค่า ถ้าถี่กว่านี้หรือมีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอนะคะ

จะคลอดค่ะแม่ไปโรงบาลเลยค่ะ

น้องกำลังจะคลอดแล้วคะ

แม่ไปรพ.รึยังคะ สู้ๆ

จะคลอดแล้วค่ะ ไป รพ.

จะคลอดแล้วคร๊า

จะคลอดแล้วค่ะ

แม่คลอดยังคะ

จะคลอดแล้วคะ