รบกวนสอบถามค่ะ 🙏

ปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนปวดมีท้องเเข็งด้วยค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน กำหนดคลอด12เมษาค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ 🙏
1 Trả lời

ไป รพ.ได้เลยค่ะ ของเราก็ปวดๆคลายๆตอนอายุครรภ์39+4 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปถึงปากมดลูกเปิด3ซม. หมอให้แอดมิดเลยค่ะ แล้ววันนั้นก็คลอดเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ