ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม

ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ท้องแรกค่ะ 39+5 W

ปรึกษาหน่อยค่ะควรไปโรงบาลไหม

ปวดทุก10นาที..แล้วไปเถอะค่ะเดียวไม่ทัน..จะคลอดแล้ว