กำหนดคลอด 16 เมษายน

ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ อายุครรภ์ตอนนี้ 39+3 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เอาจริงๆเริ่มปวดแบบนี้ตั้งแต่ 2 ทุ่มกว่าๆ จนตอนนี้ก็ยังปวด #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก

กำหนดคลอด 16 เมษายน

เราก็มีเลือดออกอยู่3วัน แต่ไม่มีน้ำเดินตั้งแต่ ปวดถี่ๆแต่เที่ยงคืนจนเวลา7โมงเย็นตัดสินใจไปโรงพยาบาล สรุปปากมดลูกเปิด6เซน แล้วก็คลอดเลย

กำหนดเหมือนกันเลยค่ะ ไปมาแล้วเปิด1เซนเขาบอกเจ็บเตือนได้กลับมาดูอาการที่บ้าน อยากเจอมากๆเลยค่ะอึดอัดไปหมดด

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️บ้านนี้ปวดแล้วไปาหมอมาแล้วก็หายปวดไปเลยค่ะ😂 อยากเจอน้องแล้ว

ปวดถี่ขนานนี้แม่ไปเลยจ้าไม่ต้องรอแล้วค่ะ ยังไงให้แม่คลอดน้องง่ายๆนะค่ะกลับมาอัพเดพด้วยนะค่ะแม่🤗

มีมูกออกแค่นี้ รวมปวดท้องน้อยนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมค่ะ 39+2

ไปเลยค่าาขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่เเละเด้กนะคะ

ปวดถี่แล้วไปเลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอแล้ว น้องอยากดูโลกแล้วค่ะ

2y trước

หมอบอกว่าเจ็บเตือนค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ทรมานเ้วย

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเลยก็เลยไม่ไป

ปวดถี่ไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอน้ำคร่ำแตกนะคะ อันตราย

น่าจะเป็นช่วงปากมดลูกกำลังเริ่มเปิด

2y trước

ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้กลับมายุบ้านต่อค่ะ

คลอดว่ายๆแข็งแรงทั้งคู่นะแม่