39+6ปวดท้อง

ปวดเเบบนี้มันถี่ไหมคะ ควรไปหาหมอหรือป่าวไม่มีมูกเลือดไม่มีมูกใส รึนอนรออยู่บ้านจนกว่าจะมีมูกเลือดคะ เเต่ปวดเเบบพอทนได้

39+6ปวดท้อง

ไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวาน39+5เมื่อวานกับวันนี้ปวดท้องปั้นแข็งชั่วโมงก็หลายรอบค่ะแต่ยังไม่ถี่ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

2y trước

โดนกระตุ้นมาเมื่อวานเหมือนกันค่ะ เมื่อคืนปวดท้องมากๆ แต่ไม่กล้าไปโรงบาล กลัวโดนไล่กลับ

เมื่อวันพุธไปกระตุ้นปากมดลูกมา วันนี้ปวดแบบนี้เลยค่ะ ทุก 5 7 10 นาที โทรไปที่รพ. เขาบอกว่าถ้าสม่ำเสมอทุก 5นาทีค่อยไปค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้ ทนนอนปวด1 คืนกับครึ่งวัน ไปหาหมอปากมดลูกเปิด7 เซน น้องเป็นแฝดหมอรีบผ่าคลอดให้เลยค่ะ

คลอดเเล้วค่าา😬

2y trước

ยินดีด้วยน่ะแม่

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะสรุปคลอดน้ำคล้ำไม่แตกไปหมอบอกเปิด2เซน

เปนเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้แต่พอทนได้เอาไงดีค่ะแม่

ถ้าเจ็บและปวดขึ้นเรื่อยๆไปรอ รพ เลยจ้า

ขอสอบถามนะคะ มีแบบนี้ออกมา คืออะไรค่ะ

ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไป ร.พ. ค่ะ

2y trước

เจ็บแบบไหนค่ะแม่ๆ เราท้องแรก ตอนนี้ 39 w6D ยังปวดริดหน่อยเหมือนปวด ปตด แล้วก็หายยาวเลยค่ะ ทั้งวันก็ไม่ปวดอีกเลยค่ะ แต่มีอาการท้องปั้นบ้างนะคะ

เจ็บเตือนแล้วค่ะคุณแม่