คนท้องทายานวดได้ไหม

ปวดเเขน ขามากเลยคะ นอนไม่ได้เลยช่วงกลางคืน หลับยากมาก เเต่ทายาเหลืองตัวนี้จะรู้สึกดี อยากทราบว่าคนท้องทาได้ไหม อันตรายต่อลูกในครรภ์หรือไม่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18 week ปล.ทาเฉพาะเเขนกับขานะคะ ขอบคุณคะ

คนท้องทายานวดได้ไหม
1 Trả lời

ทาได้ค่ะแต่อย่าบีบนวดแรงจนเกินไป