ปวดเอ็นกล้ามเนื้อ

ปวดเอ็นกล้ามเนื้อเวลานอนลงจะรุ้สึกปวดตึงจากหลัง สะโพก ไปขาทั้ง2ข้าง ไม่อยากขยับตัวเลย ลุกไปห้องน้ำทีก้อเหมือนเส้นพลิกที่ขา อาการแบบนี้เป็นอาการคนท้องไหมคะ เมื่อก่อนไม่เป็น แม่ท้องได้9w 2d

ใช่คะแม่ ช่วงนี้แม่จะปวดเนื้อปวดตัว เหนื่อยบ่อย

แนะนำไปหาหมอค่ะ