38w2d

ปวดเอวลงมาก้นมาขาลุกเดินแทบไม่ได้ ตั้งหลักนานมากจะลุกแต่ระที ยิ่งอากาศเยนก้ปวดแรงกว่าเดิม แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

38+1ปวดท้องน้อยหน่วงลงก้นเดินก้อเจ็บปวดเหมือนปจดและท้องแข็งคืออาการอะไรคะ

5y trước

จร้า

เป็นคะอาการแม่ท้องเเก่เลย เข้าไตรมาสสุดท้ายเจอทุกคนคะอาการนี้

5y trước

คะ บ้านนี้อีก10วันครบกำหนดคลอดจ้า

เเม่บ้านนี้เป็นค่ะเป็นยุ2วันพอเข้าวันที่3คลอดเลยค่ะ

5y trước

มะคืนเปนคืนแรก คืนนี้ดูอาการต่อไป อยากแตกๆมากๆเลยจ้าตอนนี้ กำหนดคลอด12ธันวา

เปนค่ะแทบจะขาดใจให้ได้เรยค่ะเวลาปวด😁😁😁

อาการแบบนี้ใกล้คลอดได้เหมือนกันค่ะ

5y trước

ดีค่ะ😄