อาการปวดหลังตอนท้องอ่อนๆ

ปวดเอวปวดหลังจังค่ะ ตอนนี้ท้องได้จะเข้า7วีคแล้ว แม่ๆบ้านไหนปวดหลังช่วงท้องอ่อนแล้วอันตรายไหมคะ

ปวดเหมือนกันค่ะตอนนี้มีบ้างเปนบางเวลากังวนมากไปหาหมอมาหมอบอกไม่เปนไรค่ะ

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเคยแท้งเลยกังวลไปหมดเลยค่ะ🥹