12 วีค แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ?

ปวดเอวปวดตรงซี่โครงปวดข้างเดียว นอนไม่ค่อยหลับ ไม่แพ้ท้องแล้ว ฉี่บ่อยมาก ชอบกินน้ำหวาน

เป็นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนถ้าตื่นแล้วจะนอนไม่ค่อยหลับมีอาการปวดขาฉี่บ่อยมากชอบกินแต่ของหวานกับน้ำหวานปวดหลังมากมีบ้างครั้งแพ้ท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร ชอบกินของหวานๆๆ บางทีแค่เห็นอาหารก็จะอวกแล้วค่ะ

2y trước

ทางนี้เห็นยาแล้วอ้วกคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ ปวดหลังปวดเอว ฉี่บ่อย

12+2w ค่ะ หิวบ่อย หน้ามืดบ่อย ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะฉี่บ่อย และปวดเอว

เป็นเหมือนกันเลยคะ ฉี่บ่อยมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ☺️

เหมือนกันเลยคะ