มีใครเคยเป็นบ้างคะ??

ปวดเหมือนเป็นปจด.+ท้องแข็ง อาการเหมือนปวดเตือน แรกๆก็10นาทีปวด หลังจากนั้นก็ปวดๆหายๆ แบบนี้ทั้งวัน ท้องสามแล้ว สองท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ กังวลมากค่ะ จะไปรพ.ก็อยู่ไกล40กว่าโล กลัวไปเสียเวลาหมอให้กลับอีกค่ะ #แม่ควรทำยังงัยดีคะ

1 Trả lời

สังเกตต่อไปอีกสักนิดค่ะ ว่าปวดถี่ขึ้นรึเปล่า แล้วปวดนานขึ้นมั๊ย เพราะบางครั้งปวดเตือนพอเปลี่ยนท่าบางทีก็หายค่ะ

2y trước

อาการปวดเบาบ้างแรงบ้าง แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ 37+5W ไม่สบายตัวเลยค่ะ