แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ 39w 2d

ปวดเหมือนมีอ่ะไรจะหลุดออกมาจากจิมิ เรยค่ะ เวลาน้องขยับตัว เหมือนหัวอยู่ตรงจิมิเรยค่ะเสียวๆจี๊ดๆ ปวดขาหนีบแม่ก้าวขาไม่ออกเรยค่ะ ปวดมาก ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน แม่ควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ
39w 2d

ไปก่อนค่ะ ก่อนจะไม่ไหว