ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

ปวดเหมือนปวดอึ อยากเบ่งมากๆเลยค่ะ แต่ไม่มีมูกใสไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

ปวดแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

ลองไปหาหมอดูนะคะ อาการจะคลอดของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเราก็ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกใสมูกเลือดมีอาการแค่ปวดท้องก็คลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

3t trước

แอบแตกมาแล้วเมื่อวานตอนบ่าย2

ไปหาหมอเถอะค่ะ ของเราแค่ท้องแข็งไม่ปวดท้องเลย สุดท้ายวันนี้แตกแล้วจ้า น้ำเดิน แล้วอยากเบ่งเลย คลอดที่บ้านเลยค่ะ รถ รพ.มาไม่ทัน

ลองไปพบหมอดูนะค่ะ เราก็เป็น

ไปนะ