ปวดท้อง

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเป็นสองเท่า ปวดเหมือนอยากอึ แต่ก็ไม่อึ มีอาการท้องแข็ง ปวดมาตั้งแต่9โมงเช้าแต่ก็พอทนได้ เริ่มปวดทรมานแรงขึ้น เลยตัดสินใจจดบันทึกเวลาที่ปวด ห่างกันประมาน7นาที เจ็บประมาน20วินาทีคลาย แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดนะคะ ควรไปหาหมอเลยดีมั้ย กลัวโดนไล่กลับบ้าน 38+1วีค 😥😥😥

ปวดท้อง

ถ้าปวดแรงมากจนไม่ไหวรีบไปเลยค่ะแม่ ถ้าเริ่มถี่ๆขึ้นๆ จะคลอดแล้วค่ะ