39*1W เริ่มมีอาการปวด

ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ปวดทุกๆ 5 นาที บวกกับอาการท้องเเข็งและบางทีก็ปวดพร้อมกัน แล้วคลาย เป็นเเบบนี้มาตั้งเเต่ 08.00 โมงเช้า แม่ก็รอดูอาการอื่นๆร่วมด้วยพอบ่ายๆหายปวดแต่ท้องเเข็งอย่างเดียว เอางัยกันเเน่คุณชายแม่พ่อรออยู่

อาการเตือนเจ็บท้องใกล้คลอดแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️