อาการแบบนี้เรียกว่าอะไร

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเวลาเปลี่ยนท่านอนหรือลุกขึ้น ปวดตรงจิมิ นอนหงายไม่ได้ปวดท้องมาก ตอนนี้ท้องได้ 33week2day#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรงหัวหน่าวใช่ไหมค่ะ จะเจ็บเวลาขยับตัวเปลี่ยนท่า แต่ถ้านั่งหรือพักสักพักจะหาย แต่ถ้าขยับก็เจ็บอีก ถ้าใช่เป็นอาการปกติ น้องกลับหัวแล้วบางทีหัวเค้าลงมากดที่อุ้งเชิงกรานทำให้เรารู้สึกเจ็บค่ะ คลอดแล้วจะหาย

เปนเหมือนกันค่ะ 36w