ลูกท้องอืดปวดเบ่งแล้วก้อร้องไห้ ควรทำอย่างไรดีคะ สงสารลูก

ปวดเบ่ง ผายลม บิดตัวเหมือนจะอึแต่ไม่อึ

ผายลมได้เดี๋ยวก็ดีค่ะ อุ้มเรอ ทามหาหิงค์แบบที่แม่อีกคนแนะนำช่วยอีกแรงนะคะ

ทามหาหิงคุ์ที่ท้อง และฝ่าเท้าค่ะ