สอบถามหน่อยค่ะ.แม่ๆที่ลูกเลิกนมเต้านมคัดกี่วันถึงแห้งไปคะ.แม่บ้านนี้8วันแล้วนมยังไม่ยุบเลยค่ะ.

ปวดเต้ามากค่ะ.ยุบข้างบวมข้าง..พอจะมีวิธีทำให้ยุบไวๆบ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ.แม่ๆที่ลูกเลิกนมเต้านมคัดกี่วันถึงแห้งไปคะ.แม่บ้านนี้8วันแล้วนมยังไม่ยุบเลยค่ะ.
1 Trả lời

ที่หายสุดๆนะคะ2-เกือบ3สัปดาห์ค่ะ ยายแกบอกว่าถ้าใครไม่คัดนมตอนหย่านมน้อง คนนั้นคือน้ำนมไม่เยอะ ถ้าเหมือนแม่กว่าจะหายเจ็บ ไข้อยู่4วัน เลยค่ะ