ปวดเต้านมมาก

ปวดเต้านมประจำเดือนกับปวดเต้านมตั้งครรภ์เหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

เหมือนค่ะ บ้านนี้ปวดก่อนรู้ว่าท้อง ที่แรกนึกว่าเมนจะมาที่ไหนได้ท้อง และก็ปวดแบบนี้จนตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังปวดอยู่ค่ะ เต้านมก็ขยายด้วย

3y trước

พอดีตอนนี้หนูปวดละนมเริ่มมีรอยแตก อันนี้ปกติใช่มั้ยคะ