เจ็บท้องจริงรึหลอก

ปวดเตือนมา2-3อาทิต แร้ว ตอนนี้37week1day ยังเงียบซะงัด😑กำหนดคลอด11 กค ตอนนี้ ปวดท้องจริงรึหลอก บอกไม่ถูก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

38+3เคยเจ้บเตือนครั้งนึ่ฃค่ะ แต่ก้ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y trước

ดูท่าทีจะนานเลยท้องแรกไม่มีเตือน คลอด37สัปดาห์ ท้องนี้ ยาวนาน

แปะค่ะ

4y trước

จะเจ็บแบบนี้จนถึงเวลาที่มี น้ำไหลหรือมูกเลือด ถึงจะไปร.พค่ะ น้องจะคลอดแล้ว