ตั้งครรภ์​

ปวดอึเลยไปนั่งอึค่ะอึเสร็จ​จะลุกขี้นกดน้ำเจอเหมือนจะเป็นเลือดติดอยู่ ชักโครกแบบนี้ไปหาหมอดีไหมคะไม่มี​อาการ​ปวดท้องเลยแต่น้องดิ้นปกติแรงบ้างเบาบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​

ถ้าไม่มั่นใจไปเลยคะเเม่ เลือดออกเสี่ยงหลายอย่างเลย✌️

ไปเรยค่ะ