คนท้องเป็นไมเกรนกินยาอะไรได้บ้างคะ

ปวดหัวไมเกรนมา 3 วันแล้ว ถ้าไม่กินยาคือไม่หายเลย ปวดมากก ปกติจะกินยาพอนสแตน ตอนนี้ไม่กล้ากินยาอะไร แต่ปวดไม่ไหวแล้ว รบกวนแม่ๆที่ทราบบอกทีค่ะ

ถ้าเป็นไมเกรนควรปรึกษาเรื่องยากับคุณหมอค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด