ปวดหัวเวียนหัว

ปวดหัวเวียนหัวเกิดจากอะไรค่ะหรือว่าเรานอนดึกค่ะคุณเเม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำหน่อยนะค่ะ

ปวดหัว เวียนหัว คือการแพ้ท้องอย่างนึงคะ เราก็เป็น พอ3 เดือนก่หายคะ และพยายามอย่านอนหงายคะเพราะมดลูกทับเส้นเลือดใหญ่ จะทำให้มึนหัวจ้า

นอนดึกก็ทำให้เวียนหัวได้จ้า ถ้าไม่ติดอะไร พยายามนอนให้ไวขึ้น ลูกเราจะได้แข็งแรงนะคะแม่