ปวดหัวหน้ามืดจะอ้วก

ปวดหัวหน้ามืดจะอ้วกเเบบนี้เราต้องไปหาหมอไมค้ะ37+6

ไปหาหมอก็ดีนะค่ะแม่ ให้คุณหมอตรวจให้แน่ใจว่าปลอดภัย แม่เองจะได้ไม่คิดมากด้วยค่ะ แม่ก็พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ😊😊

เป็นคะ พึ่งไปหาหมอมาเลย หมอว่าปกติคะ ให้พักผ่อนเยอะๆ งดของมันๆ อาหารมันงดเลยคะ

มีอาการตาพร่า ใจสั่นมั้ยคะ

ใจไม่สั้นค้ะ