ท้อง6เดือนแล้วค่ะ ป่วยมา10วันแล้วค่ะ กินยาไม่หายเลย ปากแห้ง ปวดหัวรุนแรง ยาแค่บรรเทาเองค่ะ เดินลุกไม

ปวดหัวรุนแรงทานยาอะไรได้ค่ะ ทานยาเยอะแล้วไม่ดีขึ้นค่ะ ปวดหัวปวดตาปวดขมับ แย่สุดๆๆค่ะ เป็นห่วงลูก ช่วยแนะนำทีค่ะ

ไมเกรนขึ้นไหมคะ เราเป็นอยู่เจ็ดวัน ตอนฮอร์โมนขึ้น ทนปวดอย่างเดียว แล้วก็หายไปวันที่แปด

2y trước

ไมเกรนค่ะ ปวดขมับปวดตารุนแรง กลัวเส้นเลือดฝอยในสมองแตกเลยค่ะ ต้องอยู่นิ่งๆๆ เท่านั้นค่ะ

โทรเรียกรถฉุกเฉินเลยค่ะแม่ ปล่อยไว้นานไปจะไม่ดีกับตัวเราและก็ลูกนะคะ

หาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้

2y trước

ไปหาหมออนามัยใกล้ๆๆที่พักมาแล้วค่ะ โดนไล่มา ไปฝากไว้ที่ไหนก็ไปที่นั้นค่ะ ส่วนสามีเลิกกันแล้วค่ะ อยู่กับลูก10/11ปีค่ะ ปวดหัวรุนแรงไม่สามารถลุกจากที่นอนได้ค่ะ ตอนนี้เป็นๆหายๆๆ ปวดหัวปวดตามกระดูกที่หน้าค่ะ