อาการ

ปวดหัวมึนๆ จะอ้วก กินไรไม่ค่อยได้ แน่หน้าอก หายใจไม่ออก ใจสั่น อายุครรภ์ 14 สัปดาร์ แล้วค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นหนักจริงๆ ควรไปพบหมอค่ะ หมอจะให้ยาแก้คลื่นไส้ อาเจียน สำหรับคนท้องมาทานค่ะ

5y trước

พอทานแล้ว ก็มึนหัวอยู่ ท้องแรกด้วยอะค่ะ