ปวดไมเกรน

ปวดหัวมากๆเลยคะกินอะไรก็อ้วกตลอดทรมานมากคะมีวิธีแก้มั้ยคะ

ดื่มน้ำมากๆ ค่ะแม่ งดใช้สายตา กินยาพาราได้ค่ะ แนะนำ ยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ อาจอาบน้ำอุ่นๆ สระผม ก็ช่วยผ่อนคลายได้ค่ะ

4y trước

บ้านนี้เป็นทีก็หลายวันกว่าจะหายนะคะ แบบว่าโทรศัพท์นี่วางไปเลย 😅