ท้องอยู่

ปวดหัวมากๆ กินยาพาราได้ไม๊คะ ปวดจะร้องไห้ ??

เป็นพาราเซตามอลเฉยๆนะคะ แบบดีคอลเจน ทิฟฟี่อย่ากิน มันผสมยาลดน้ำมูก ลดไข้ด้วย เราถามหมอมาเพราะปวดหัวบ่อย เมื่อก่อนกินยาไมเกรนอยู่ตอนนี้กินแต่พาราเม็ดขาวๆ

ปวดจนทนไม่ไหวจริงๆ ยาพารา1เม้ดค่ะ เช้ดตัว พักผ่อน สู้ๆนะค่ะ เด๊วก็หาย✌️

ทานได้ครั้งละ1เม็ดค่ะ ไม่ควรเกินนี้และไม่ควรทานติดต่อกันหลายวัน

ทานยา พาราได้คะ 1เม็ด ถ้ายังไม่หายปวดอีก6ชม. ทานได้อีก 1เม็ดคะ

ทานได้ครั้งละ1เม็ดค่ะ ทานได้ทุกๆ4ชั่วโมงถ้ายังป่วดอยู่

พารากินได้อย่างปลอดภัยที่สุดสำหรับอาการปวด

ปวดหัวบ่อยเหมือนกันค่ะเราก็กินแต่ยาพารา

เราปวดหัว หมอก้อให้ยาพารามากินค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ อย่าทานแอสไพรินนะคะ

คนท้องทานพาราได้มีละเม็ดจ้า