#กินน้ำตอน3เดือน

ปวดหัวมากค่ะ กับคำว่ากินน้ำ ทะเลาะกับครอบครัว ลูกพึ่งได้แค่3เดือนค่ะ แม่เราบอกให้กินน้ำแล้ว เราก็อธิบายด้วยเหตุผลพูดดีๆก็แล้ว เเต่เขาก็มาชวนทะเลาะเลยค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับเขาแล้ว มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะ ควรจะพูดกับเขายังไงดี พูดแล้วเขาก็เป็นฝ่ายชวนทะเลาะเลย

1 Trả lời

หาคลิปหมอเลยค่ะ เปิดให้ฟังเลย แล้วพูดประมาณว่า ลูกใครใครก็อยากตั้งใจเลี้ยง เราเป็นแม่แล้ว ขอให้เราเป็นหลักในการตัดสินใจเลี้ยงลูกเองนะคะขอร้อง ปล.เราใช้คำนี้กับแม่และแฟนเหมือนกันค่ะ เค้าถึงยอมเงียบ

3y trước

ตายแล้วววว จริงเราเป็นคนปากไวเป็นคนแรง เลยไม่อยากแนะนำอะไรมาก เป็นเราบ้านแตกแน่ค่ะ อย่ามายุ่งกับการเลี้ยงลูกฉันเด็ดขาด