ยากมีตัวเล็ก

ปวดหัวมากคืออะไร

อยากมีตัวเล็กสิ่งสำคัญคือ "สุขภาพ"ของคุณแม่มีความพร้อมแค่ไหน แข็งแรงแค่ไหน พักผ่อนให้เพียงพอ มั่นออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ถ้ายังบ่นว่าปวดหัว ก็แสดงว่ายังไม่พร้อมจะมี เขาเลยไม่มา ต้องเตรียมความพร้อมให้ตัวเองสำคัญที่สุด และต้องให้คุณพ่อเตรียมตัวเองเช่นกัน

อย่าเครียดค่ะ​ หาวิธีผ่อนคลายค่ะ​ ความเครียดก็มีส่วนทำให้น้องไม่มาค่ะ

คิดมากคะ เรื่องอยากมีลูกเลยปวดหัว.. ซื้อยาพารามากินนะคะ

ไม่เข้าใจคำถามอ่ะค่ะ

คืออะไรเอ่ย

ปวดหัวด้วย