ปวดหัวข้างเดียวมา 3 วันแล้วค่ะ

ปวดหัวมา3วันแล้วค่ะ กินยาพาราไทรินอลวันละครึ่งเม็ด พอทุเลาได้สักพัก ตอนกลางคืนชอบตื่นมาปวดหัวตอนช่วงตี 1-3 ทุกคืน ดูในเน็ตเขาบอกว่าฮอร์โมนขึ้นตั้งครรภ์ไตรมาสที่ 2 โทรถามหมอก็บอกเป็นเรื่องปกติของ ญ ตั้งครรภ์ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ