ท้องได้ 18 W ปวดหัวมาก

ปวดหัวบริเวณท้ายทอย ลามมาถึงขมับ ปวดมา2วันละค่ะ ทรมานมาก ?คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ และมีวิธีแก้ยังไง ทรมานมากๆค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปวดแบบเดียวกันเลย ถ้าทนไม่ไหว คุณแม่สามารถทานพาราได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เราใช้วิธีนอนพักค่ะ