ตอนนี้ 19สัปดาห์แล้ว

ปวดหัวซ้ายขวาสลับกันไปมา 3วันแล้ว ปวดๆหายๆ จะว่าไมเกรนก็ไม่ใช่ #มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอแนะนำให้สระผมและนวดด้วยน้ำอุ่นสลับน้ำเย็นที่ขมับ หรือใช้เจลประคบเย็นช่วยบรรเทาได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ