ถำถามเรื่อง ยา

ปวดหัว เป็นไข้ กินยาไรได้บ้างค่ะ

พาราค่ะทานได้1เม็ดซ้ำได้ทุก4-6ชั่วโมงติดต่อกันไม่เกิน3วัน พยายามดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ

บ้านนี้กินพารา ไทรินอล (ยาแก้แพ้บ้างบางทีคะ เภสัชแนะนำถ้าท้องอ่อน ควรกินน้อยๆคะ) คะเวลา ไม่สบาย

เราไปหาหมอและแจ้งว่าตั้งครรภ์ คุณหมอให้ยาไทลินอลมาค่ะ

พาราอย่างเดียวเร้ยคะถ้าตัวอื่นต้องปรึกษาหมอคะ

บ้านนี้เป็นไข้ คุณหมอให้กิน2เม็ดต่อ 6ชม.ครั้งค่ะ

อ่านดูนะคะแม่

ยาพาราค่ะ

พาราคะ

พาราจ้า